Tin tức và sự kiện

Học viện trường đời doanh nhân

Ông chủ của Tập đoàn Alibaba – Jack Ma là một trong những tỷ phú tài ba trên thế giới có tầm ảnh hưởng rất sâu rộng không chỉ tới người dân Trung Quốc mà còn cả thế hệ trẻ ở nhiều nước khác. Hãy cùng khám phá và suy ngẫm về triết lý kinh doanh của Jack Ma để hiểu hơn về cách tư duy thành công của ông cũng như rút ra bài học cho chính bản thân bạn.

Đọc thêm

15 câu nói để đời của người Do Thái giúp bạn LÀM CHỦ VẬN MỆNH

Đọc thêm

Mô hình cầu vượt biển Hà Tiên Phú Quốc của sinh viên trường Đại học GTVT Cơ sở 2

Đọc thêm

200 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Nhất - Tiếp Thêm Sức Mạnh Cho Bạn Mỗi Ngày Tư Duy Làm Giàu - Sacha Inchi Việt Nam

Đọc thêm

Những lúc cảm thấy mất động lực, một trong những việc mình thường làm đó là xem các video hoặc nghe các bài hát truyền cảm hứng. Chúng đã trở thành nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn và không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Thậm chí, có bài hát đã “theo mình” được hơn 7 năm đến nỗi mà cứ động viên mình là vài người bạn thân lại gửi cho mình bài hát đó.

Đọc thêm

BẠN LÀ SÓI HAY CỪU

Thứ 5, 23 - Tháng 4 - 2020

"Cái giá của việc làm con cừu là sự nhàm chán, còn cái giá phải trả cho việc làm sói là sự cô đơn. Bạn muốn làm cừu hay làm sói, hãy cân nhắc thật kỹ!" – Hugh MacLeod

Đọc thêm

Trí tuệ của con người tạo ra giá trị phi thường - Sacha Inchi Việt Nam

Đọc thêm

Vua Sacha Inchi Việt Nam, Nữ Hoàng Sacha Inchi Nghệ An. Nữ lãnh đạo nữ thủ lĩnh đỉnh cao của Tổng công ty Sacha Inchi Việt Nam tại Nghệ An.

Đọc thêm

Hãy nghe kinh phật và niệm phật

Thứ 3, 24 - Tháng 3 - 2020

Quý ACE, quý đồng bào, quý công đồng Sacha Inchi Việt Nam. Hãy nghe kinh phật và niệm phật chữ A DI ĐÀ PHẬT để được an lạc ngăn ngừa vượt qua mọi bệnh tật và dịch bệnh của đại chúng

Đọc thêm

Những nhân vật sau đây luôn sống bằng một lẽ sống của họ, và đó chính là nguyên nhân dẫn đến thành công. Họ không thành công nhờ vào may mắn. Họ làm việc hướng tới mục đích của họ. Sau đây là 10 chìa khóa dẫn đến thành công.

Đọc thêm